VIỆT ÂU CHÂU TỔ CHỨC HỘI THẢO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHÂN BÓN HỮU CƠ CÔNG NGHỆ NANO ĐỂ GIẢI ĐỘC ĐẤT

Công ty Cổ phần Tập đoàn Phân bón Công nghệ cao Việt Âu Châu vừa tổ chức thành công Hội thảo hướng dẫn sử dụng phân bón hữu cơ công nghệ Nano nhập khẩu từ Nga để giải độc đất cho bà con xã Yên Sở, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Giải pháp HỮU CƠ để giải trừ kim loại nặng và các loại độc tố trong đất là giải pháp bền vững. Phân bón hữu cơ Nano của Nga này lại có tốc độ giải độc đất nhanh gấp 5-10lần so với những phương pháp cổ điển. Tiết kiệm công lao động và thời gian được rút ngắn nhưng không phải dừng canh tác đấy là sự ưu việt của phân hữu cơ sinh học công nghệ Nano

https://vietauchau.vn/.

Sản phẩm hữu cơ GIẢI ĐỘC ĐẤT IVAN 5 trong 1 do Công ty Cổ phần Tập đoàn Phân bón Công nghệ cao Việt Âu Châu nhập khẩu và phân phối giúp kích thích cho bộ rễ phát triển gấp 2 – 4 lần thông thường.

Với nhiều chương trình thử nghiệm trên khắp cả nước phân hữu cơ sinh học công nghệ Nano đã mang lại rất nhiều niềm vui cho bà con nông dân. Những điều tưởng như rất khó khăn vì đất nhiễm độc giờ đã được giải quyết triệt để bằng sản phẩm hữu cơ bền vững, mang lại cho người nông dân sự tự tin trong trồng trọt để cho ra những nông sản đủ chất lượng xuất khẩu.


CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PHÂN BÓN CÔNG NGHỆ CAO VIỆT ÂU CHÂU

  • Mã số thuế: 6400407827
  • Địa chỉ: Thôn Trung Hà, Xã Đông Thanh, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng
  • Trụ sở chính: Tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Văn phòng Đà Lạt: Số 68, đường Lâm Văn Thạnh, phường 11, Tp. Đà Lạt.
  • Chăm sóc Khách hàng: 0247 301 3683 – 0941 949 843
  • Email: vac.groupp@gmail.com
  • Fanpage: Nông nghiệp Bạc tỷ – Phân bón Việt Âu Châu

Leave Comments

Scroll
0931348383
0931348383