• Giới thiệu

Giới thiệu

Kính chào Quý Khách Hàng ! 

Công ty TNHH Nông Nghiệp Xanh Bạch Dương xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến Quý Khách .

Công ty TNHH Nông Nghiệp Xanh Bạch Dương được cổ phần hóa và thành lập bắt nguồn từ Công ty TNHH phân bón hữu cơ Nano Bioplant Flora là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Phân bón hữu cơ công nghệ cao, các loại chế phẩm sinh học BVTV, là đại diện uy tín độc quyền của các hãng phân bón hữu cơ công nghệ cao hàng đầu Liên bang Nga …

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm phân bón hữu cơ chất lượng cao với các hoạt chất sinh học cần thiết như: N-P-K có nguồn gốc hữu cơ, Các Amino Acid và, Peptids, Acid Humic, Fulvic; và các nguyên tố vi lượng dạng Chelate hữu cơ. Hoàn toàn an toàn và phù hợp với nhiều đối tượng cây trồng theo tiêu chuẩn tự nhiên, hữu cơ. Chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến cho nền nông nghiệp Việt Nam những sản phẩm phân bón hữu cơ thật sự chất lượng, kinh tế và hiệu quả.

Hiện nay, nền nông nghiệp của Việt nam chúng ta sử dụng quá nhiều lượng phân hóa học cho cây trồng, việc lạm dụng làm cho cây trồng bộc phát mạnh mẽ nhưng không duy trì hiệu quả được lâu dài. Ngoài ra chúng còn để lại những tồn dư dưới các dạng muối trong đất gây nên những hậu quả có thể kể như sau: Ngăn cản cây trồng hấp thụ những dưỡng chất cần thiết, tiêu diệt các loại vi sinh vật hữu ích cần thiết cho cây trồng. Phân bón hóa học có thể gây nguy hiểm và độc hại cho chúng ta và môi trường sống của con người.

Phân bón Hữu Cơ giúp tạo nên sự phì nhiêu của đất canh tác từ đó tạo sự mạnh khỏe và vững bền cho cây trồng để chúng nâng cao khả năng chống chịu sâu bệnh. Phân hữu cơ bảo đảm cho chúng ta và cây trồng của chúng ta sống trong một môi trường an toàn và không bị nhiễm độc. Dùng phân bón hữu cơ sẽ tạo sự cân bằng về môi trường và một điều quan trọng là thúc đẩy việc xử lý tách triết nguồn N-P-K từ tự nhiên có thể thay thế hoàn toàn lượng phân N-P-K được tổng hợp từ hóa học.

Xuất phát từ những lý do trên. Công ty Công ty TNHH Nông Nghiệp Xanh Bạch Dương được thành lập nhằm đem lại lợi ích lớn nhất cho nền nông nghiệp sạch – bền vững với phương châm  “Hướng đến một nền nông nghiệp sạch – hữu cơ – bền vững 

Hãy xem chúng tôi sẽ làm được gì cho bạn . Với cam kết đem lại các sản phẩm phân bón hữu cơ chất lượng nhất được sản xuất dựa trên công nghệ tiến tiến hiện đại bậc nhất thế giới đến từ Liên bang Nga sẽ đem lại sự thịnh vượng cho quý khách hàng bằng một vùng đất màu mỡ cho hệ cây trồng khỏe mạnh, một vụ mùa bội thu với các sản phẩm nông sản sạch.

Chúng tôi đã sẵn sàng để phục vụ bạn tốt nhất !

Scroll
0931348383
0931348383